Nhằm1 tri ân Quý Khách Hàng đã tổ chức tiệc cưới trong thời gian qua, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Âu Lạc Thịnh xin gửi đến quý khách chương trình giảm giá 10% trên tiền ăn khi đặt tiệc thôi nôi, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, tiệc mừng thọ….cho người thân trong gia đình


THỰC ĐƠN TIỆC THÔI NÔI VÀ SINH NHẬT

Thực đơn 150.000đ/khách

Thực đơn 1:

1. Gỏi ngó sen tôm thịt - BPT

2. Khoai tây chiên

3. Tôm đất cháy tỏi

4. Đùi gà chiên mắm - salad

5. Cơm chiên hải sản

6. Sườn nấu đậu – bánh mì

7. Trái cây

Thực đơn 2:

1.Gỏi sứa tươi– BPT

2.Súp bắp nấu cua

3. Nem hải sản wasabi

4.Cánh gà chiên mắm -salad

5. Cơm chiên Dương Châu

6. Bò nấu tiêu xanh – bánh mì

7. Đông sương

Thực đơn 170.000đ/khách

Thực đơn 1:

1. Súp đông cô gà xé

2. Mực chiên xù

3. Tôm hấp nước dừa

4. Bún gạo xào singapore

5. Bò áp chảo - salad

6. Lẩu cá nấu chua– Bún tươi

7. Trái cây

Thực đơn 2:

1.Súp hải sản tứ vị

2.Mực ống hấp nước dừa

3. Gà nướng sốt mù tạc

4. Mì xào thập cẩm

5. Bò đùm hạt sen – bánh tráng

6. Lẩu hải sản –bún tươi

7. Rau câu ngũ sắc


Thực đơn 195.000đ/khách

Thực đơn 1:

1.Hai món khai vị :

-Gỏi bê thui – bánh phồng tôm

-Chả giò cua

2.Mực nướng muối ớt

3. Bò sốt tiêu đen – salad

4. Gà nướng sốt mù tạc – xôi thập cẩm

5. Cải thìa sốt dầu hào

6. Lẩu cá nấu chua – bún tươi

7. Bánh sô cô la

Thực đơn 2:

1.Hai món khai vị :

-Gỏi hải sản rong nho – bánh phồng tôm

-Chả mực cốm xanh

2. Cá bò da nướng muối ớt – BT -RS

3. Tôm sốt me

4. Heo rừng nướng giấy bạc

5. Ngũ quả luộc – kho quẹt

6. Lẩu thái chua cay – Bún tươi

7. Yaourt

Giá trên chưa bao gồm VAT

Đặc biệt : Với số lượng từ 60 khách trở lên

- Khuyến mãi âm thanh, ánh sáng

- Chương trình karaoke suốt tiệc.

-Trang trí bàn galary đón khách

-Giảm 50% màn led chiếu hình ảnh , còn : 2.500.000đ

- Có phòng nhỏ phù hợp với số lượngtừ 60-80 khách

Giá thức uống:

-Bia Heineken: 20.000đ/chai -22.000đ/lon - Bia Saigon xanh : 16.000đ/chai - 18.000đ/lon

-Bia Tiger : 16.000đ/chai - 18.000đ/lon- Nước ngọt : 10.000đ/chai - 15.000đ/lon

(Âu Lạc Thịnh 21-04-2019)