Tin Tức


Chương trình "Vầng Trăng yêu thương" tại Âu Lạc Thịnh

Chào mừng tết Trung thu, Âu Lạc Thinh tổ chức chương trình "Vần Trăng yêu thương" dành cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn với nhiều chương trình vui chơi và ẩm thực hấp dẫn

PHONG CÁCH THIỆP CƯỚI 2019

Chọn thiệp cưới sao thật ấn tượng là một trong những băn khoăn của không ít cô dâu, chú rể khi bắt đầu lên kế hoạch cưới. Vậy làm sao để có thể có được một thiệp cưới thật đặc biệt, cuốn hút khách mời ngay khi nhận được thiệp

Tết với người nghèo xã Xuối Cát

Đồng cảm với khó khăn của nhân dân xã Xuối Cát, cán bộ công nhân viên Âu Ljac Thịnh đã có chuyến đi từ Thiện ý nghĩa...

Bước đơn giản trang trí bàn gallery đẹp mắt sáng tạo

Bàn gallery đã và đang trở thành vật dụng trang trí được ưa thích trong việc trang trí tiệc cưới. Bởi bàn gallery không phải chỉ đẹp là đủ, mà còn cũng cần phù hợp với màu sắc trong bữa tiệc, và quan trọng hơn là phù hợp với sở thích và tính cách của cô dâu chú rể. 

10 câu hỏi cho các cặp đôi khi đặt tiệc cưới

Để có được một đám cưới vui vẻ bên bạn bè, điều cần thiết là cô dâu, chú rể phải chọn được nơi tổ chức tiệc ưng ý. Nhiều cặp uyên ương chia sẻ, khi đi đặt tiệc, bạn không nên ngại ngần, sợ phiền phức mà phải đặt ra nhiều câu hỏi cho quản lý tại các trung tâm hội nghị tiệc cưới thật cặn kẽ để giải đáp những điều muốn biết.

Ba bước định hình phong cách cưới cho bạn

? Giữa muôn vàn kiểu tiệc và cách tổ chức cưới khác nhau, các cô dâu - chú rể sẽ lựa chọn cho mình phong cách cưới nào?

? Để bắt tay vào việc lựa chọn phong cách ngày cưới phù hợp, các cô dâu chú rể hãy thử đặt một số câu hỏi hoặc thực hiện những việc sau: